Chọn nhà cung cấp tinh dầu thiên nhiên uy tín

Chon-nha-cung-cap-tinh-dau-img-1

Để kinh doanh hay sử dụng tinh dầu thì bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín. Muốn tìm được nhà cung cấp phù hợp, không thể dựa vào cảm quan mà phải thông qua các tiêu chí rõ ràng.

Việc kiếm đơn vị cung cấp phù hợp chiếm khá nhiều thời gian và công sức nhưng lợi ích mà nó đem lại vô cùng lớn lao. Nó giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí, đem đến những sản phẩm tốt cho khách hàng. Chính điều này tạo nên khả năng cạnh tranh tốt hơn cho doanh nghiệp trên thị trường

Những yêu cầu phải có của nhà cung cấp tinh dầu thiên nhiên:

1. Chất lượng tinh dầu đảm bảo

Đây là yếu tố đầu tiên mà một nhà cung cấp tinh dầu thiên nhiên phải có. Tinh dầu là một sản phẩm liên quan đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, tinh dầu nguyên chất cần đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối.

Sản phẩm tinh dầu cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần nguyên chất, không pha trộn chất độn. Bên cạnh đó việc bảo quản cũng đóng vai trò quyết định đến chất lượng tinh dầu. Vì vậy, khi chọn nhà cung cấp bạn cần quan tâm đến vấn đề kho bãi, vận chuyển của đơn vị đó. Có như vậy tinh dầu mới đảm bảo 100% chất lượng từ nhà sản xuất.

Chon-nha-cung-cap-tinh-dau-img-2
Chất lượng tinh dầu là yếu tố quyết định để chọn nhà cung cấp

Việc có một nguồn nhập tinh dầu chất lượng giúp bạn an tâm trong vấn đề sản xuất, kinh doanh. Chỉ cần chuyên tâm cho công việc chính của mình. Nếu bạn là nhà kinh doanh tinh dầu thì tự tin tìm kiếm khách hàng mới. Nếu bạn là nhà sản xuất thì có nhiều thời gian hơn trong việc nâng cao năng suất làm việc.

2. Cung cấp thông tin trung thực

Những thông tin liên quan đến sản phẩm cũng được nhà cung cấp công bố một cách đầy đủ, chính xác. Việc này giúp cho khách hàng chọn đúng loại tinh dầu cần thiết cho mục đích sử dụng của mình. Đồng thời, cũng hạn chế được những sự cố xẩy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Những thông tin chính xác từ nhà cung cấp sẽ giúp bạn chiếm được niềm tin của khách hàng. Việc đưa ra thông tin trung thực là căn cứ để xác định độ uy tín của nhà cung cấp. Hãy nói không với những đơn vị thực hiện việc công bố thông tin một cách thiếu chính xác.

3. Giá tinh dầu thiên nhiên hợp lý

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào thì giá vẫn luôn là một yếu tố quan trọng để đưa ra quyết định. Đối với những người mua sỉ tinh dầu lại càng quan trọng vấn đề giá sản phẩm. Chỉ cần chênh lệch vài nghìn đồng cho mỗi lít thì giá trị đơn hàng đã thay đổi nhiều.

Cũng chính vì lý do này mà nhiều nhà cung cấp đã dùng mọi cách để giảm giá sản phẩm nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn. Do đó, đã có không ít khách hàng mua phải tinh dầu kém chất lượng hoặc hương liệu gắn mác tinh dầu thiên nhiên. Để tránh được rủi ro này, trước khi mua với số lượng lớn, bạn hãy lấy một ít tinh dầu dùng thử xem có đảm bảo chất lượng hay không. Hãy so sánh giá giữa các nhà cung cấp dựa trên sự tương đồng về chất lượng sản phẩm. Có như vậy, bạn mới tìm được nguồn sỉ tinh dầu vừa tốt vừa có giá hợp lý

Nguy hại từ tinh dầu giá rẻ

4. Có chính sách hậu mãi tốt

Một nhà cung cấp tinh dầu uy tín không chỉ quan tâm đến khách hàng trước khi mua hàng. Mà ngay cả khi đơn hàng đã được giao đi. Nhờ đó khách hàng sẽ an tâm hơn trong quá trình kinh doanh, sử dụng tinh dầu.

Quá trình vận chuyển đôi lúc phát sinh những vấn đề khách quan lẫn chủ quan. Lúc này bạn sẽ cần đến sự tận tâm, trách nhiệm của nhà cung cấp. Có như vậy mới đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

5. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt pháp lý

Những loại giấy tờ này không chỉ có tác dụng lưu trữ mà còn là cơ sở để bạn làm việc với cơ quan chức năng. Chính vì vậy, nếu nhà cung cấp không đáp ứng được điều này sẽ gây ra cho bạn nhiều bất lợi về sau. Thậm chí bị phạt bởi những thiếu sót về mặt pháp lý của tinh dầu mà bạn mua.

Tuyệt đối không nên mua tinh dầu chưa được kiểm nghiệm về mặt chất lượng. Một nhà cung cấp tinh dầu sỉ uy tín sẽ chú trọng vấn đề này. Vì nó không chỉ có ý nghĩa về mặt hành chính. Mà còn là một khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm quan trọng. Phải đảm bảo về mặt an toàn thì mới được phép bán ra thị trường.

6. Có nhiều loại tinh dầu để khách hàng lựa chọn

Đây cũng là một vấn đề mà bạn cần quan tâm khi chọn nhà cung cấp. Mỗi loại tinh dầu sẽ có một mùi hương đặc trưng không lẫn vào đâu được. Chính vì vậy, có người thích mùi hương này, có người thích mùi hương kia. Việc có nhiều sự lựa chọn khác nhau sẽ giúp bạn lấy được cảm tình của khách hàng. Bên cạnh đó, việc có nhiều loại tinh dầu khác nhau cũng là thước đo đánh gia quy mô của bạn.

Chon-nha-cung-cap-tinh-dau-img-3
Hãy chọn nhà cung cấp có nhiều loại tinh dầu thiên nhiên

Việc chọn nhà cung cấp tinh dầu có nhiều loại tinh dầu cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Không phải mất công đi kiếm nhiều nguồn hàng khác nhau. Rồi lại phải so sánh chất lượng, giá cả của từng nhà cung cấp. Chỉ nên chọn những nhà cung cấp có thật nhiều loại tinh dầu để bạn lựa chọn. Ít ra thì cũng phải đáp ứng 90% số loại tinh dầu mà bạn cần.

Danh sách sản phẩm tại Kho Tinh Dầu

6 điều trên sẽ giúp bạn đánh giá được đâu đơn vị cung cấp tinh dầu uy tín. Từ đó đưa ra những quyết định chính xác.

Tại sao Kho Tinh Dầu là nhà cung cấp sỉ được nhiều người lựa chọn?

Trong suốt hơn 15 năm qua, Kho Tinh Dầu đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Để đạt được điều này thì ngoài đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Kho Tinh Dầu còn đem đến cho khách hàng những giá trị sau:

– Sản phẩm được kiểm nghiệm, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

– Kho Tinh Dầu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tinh dầu từ nhà sản xuất Ấn Độ

– Tinh dầu được nhập nguyên thùng từ nước ngoài về Việt Nam

– Tư vấn nhiệt tình, chính xác về sản phẩm cung cấp cho khách hàng

– Cập nhật thường xuyên những loại tinh dầu mới, được nhiều người quan tâm

– Luôn có sẵn lượng hàng lớn, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng

– Chính sách giá phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô khác nhau

– Hỗ trợ những đơn vị kinh doanh tinh dầu thiên nhiên trong việc quảng bá, tìm kiếm khách hàng

– Có mức giá sỉ cho những đơn hàng với số lượng ít

– Cung cấp dịch vụ trọn gói cho những bạn khởi nghiệp: tư vấn, thiết kế, công bố sản phẩm,…

Chon-nha-cung-cap-tinh-dau-img-4
Kho Tinh Dầu nhập khẩu nguyên thùng đảm bảo chất lượng

Hãy đến với Kho Tinh Dầu để chọn những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Đây sẽ là đòn bẩy để bạn đạt được sự phát triển trong công việc của mình.

Comments are closed.