Tinh dầu Trà Trắng Giá Sỉ

5.00 out of 5
1.580.000

Tinh dầu Gừng Giá Sỉ

0 out of 5
2.360.000

Mua tinh dầu giá sỉ bán kg/lít ở đâu? Nhà cung cấp tinh dầu sỉ nào uy tín? Kho Tinh Dầu là đơn vị nhập khẩu và phân phối sỉ sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hàng đầu.
Tất cả sản phẩm đều còn nguyên đai, nguyên kiện từ nhà sản xuất. Không pha chế phụ gia, chất độn vào tinh dầu. Kho Tinh Dầu là đơn vị phân phối chính thức của SNN Natural Ấn Độ. Giá bán tinh dầu được cập nhật và thông báo trước cho Quý khách khi có bất cứ sự thay đổi nào.
Nếu Quý khách muốn tìm hiểu chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng. Kho Tinh Dầu sẵn sàng cung cấp tinh dầu nguyên chất với giá dùng thử. Đây là giải pháp giúp khách hàng trải nghiệm những mẫu sản phẩm mới với chi phí thấp hơn.
Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp Kho Tinh Dầu để tham quan và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Địa chỉ 4/5 Kha Vạn Cân ( 3 Dương Đình Nghệ), phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM. Kho có chỗ đậu xe dành cho xe hơi, xe tải thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Kho Tinh Dầu được thành lập từ tháng 6 năm 2003, ban đầu là một đơn vị cung cấp các loại tinh dầu truyền thống. Qua quá trình hoạt động, Kho Tinh Dầu đã ngày càng mở rộng thêm các sản phẩm cung cấp. Giờ đây, Quý khách có thể chọn tinh dầu nguyên chất, tinh dầu organic. Không chỉ cung cấp nhiều sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chính hãng. Kho Tinh Dầu còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng, đối tác trong quá trình kinh doanh và sử dụng sản phẩm.

Với mong muốn cung cấp sản phẩm đạt yêu cầu cao. Chúng tôi đã thường xuyên kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng hàng hóa. Sản phẩm tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thực vật. Kho Tinh Dầu không kinh doanh sản phẩm tinh dầu làm từ hương tồng hợp. Đây là loại tinh dầu có giá thành thấp, mùi hương nồng, khó bay hơi. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua Kho Tinh Dầu luôn nhận được sự tin tưởng và hài hòng từ khách hàng, đối tác.

Một thế mạnh mà chỉ riêng có ở Kho Tinh Dầu là chỉ nhập khẩu nhập khẩu nguyên chai, nguyên thùng. Không sang chiết, pha chế sản phẩm nhằm thu được nhiều lợi nhuận. Khi về đến kho, sản phẩm cũng được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Nhờ vậy, tinh dầu thiên nhiên, hương liệu giữ được chất lượng nguyên bản. Điều này giúp đem đến sự an toàn cho người sử dụng.

Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành. Mặt hàng tinh dầu có hơn 80 loại sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Hầu hết các loại tinh dầu phổ biến trên thế giới đều được Kho Tinh Dầu nhập về.