Dầu Jojoba giá sỉ

(2 đánh giá của khách hàng)

1,170,000 

Dầu Jojoba có giá bán sỉ theo kg như sau:

Mua 16 – 25 kg giá 930,000 / 1 kg

Mua 6 – 15 kg giá 1,050,000/ 1 kg

Mua 1 – 5 kg giá 1,170,000/ 1 kg

Mua 0,5 kg giá 650,000

Sản phẩm được nhập nguyên chai/can/phuy từ Ấn Độ, có đầy đủ COA, GMP, hóa đơn VAT

Dầu Jojoba được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho da. Đây là loại dầu được dùng khá phổ biến trong việc chăm sóc da, tóc, sản xuất hóa mỹ phẩm. Vậy, dầu Jojoba là gì? Mua dầu Jojoba giá sỉ ở đâu? Dầu Jojoba có công dụng gì?

Dầu Jojoba là gì? Mua giá sỉ ở đâu?

Cây Jojoba có tên khoa học là Simmondsia Chinensis, tên gọi Jojoba bắt nguồn từ chữ Hohowi trong tên gọi của thổ dân châu Mỹ. Jojoba có thân gỗ, mọc nhiều ở những vùng khô cằn ở châu Mỹ, châu Úc, châu Phi. Quả Jojoba chỉ xuất hiện trên những cây cái còn cây đực thì không có. Quả của nó màu xanh, hình ovan, bên trong có chứa hạt. Sau vài tháng, phần vỏ của quả sẽ tách ra, để lộ hạt bên trong. Hạt Jojoba khi trưởng thành có màu nâu sẫm, chứa nhiều dầu. Quá trình thu hoạch được thực hiện bằng tay để thu được những hạt chất lượng cao.

Dầu nền Jojoba được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh hạt. Điều này giúp cho nó giữ được trọn vẹn những dưỡng chất bên trong hạt. Sau khi đã lấy dầu, người ta tiến hành tinh chế để loại bỏ nước và các tạp chất thô. Dầu Jojoba có đặc tính không màu, không mùi nên rất dễ kết hợp với các loại tinh dầu khác.

Mua dầu Jojoba giá sỉ ở đâu?

Khi mua dầu Jojoba, yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm là chất lượng sản phẩm. Dầu này được dùng nhiều trong việc chăm sóc da và tóc. Do đó, nó phải chiết xuất hoàn toàn từ hạt Jojoba, không chứa bất cứ phụ giá, hóa chất nào. Kho Tinh Dầu hiện là nhà nhập khẩu và phân phối dầu Jojoba trực tiếp từ Ấn Độ. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy của SNN Natural đạt chuẩn ISO và GMP.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, giá sản phẩm luôn đóng vai trò quan trọng khi mua hàng. Nhất là đối với những người mua sỉ để phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh của mình. Dầu nền Jojoba tại Kho Tinh Dầu được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn. Chính nhờ vậy, sản phẩm này luôn có giá tốt dành cho khách sỉ.

Giá sỉ dầu Jojoba bán theo kg:

Mua 16 – 25 kg giá 930,000 / 1 kg

Mua 6 – 15 kg giá 1,050,000/ 1 kg

Mua 1 – 5 kg giá 1,170,000/ 1 kg

Mua 0,5 kg giá 650,000

Mỗi kg dầu jojoba tương đương 1,16 lít nên giá bán sỉ tính theo lít là:

Mua 16 – 25 lít giá 800,000 / 1 lít

Mua 6 – 15 lít giá 905,000/ 1 lít

Mua 1 – 5 lít giá 1,000,000/ 1 lít

Mua 0,5 lít giá 560,000

Quy cách sản phẩm: đóng trong chai, can, phuy bằng kim loại với trọng lượng 1kg, 5kg, 25kg, 180kg

Nếu Quý cần thêm thông tin gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua Hotline 0979 990 333 – 0982 540 049 hoặc qua email info@khotinhdau.com

Bảng giá sỉ tinh dầu bán kg

Thành phần, công dụng, ứng dụng

Thành phần

Trong dầu nền Jojoba có các hợp chất sau: Erucic Acid, Oleic Acid, Palmitic Acid, Palmitoleic Acid, Stearic Acid, Behenic Acid, Vitamin E, Vitamin B Complex và Gadoleic Acid

  • Erucic Acid có khả năng làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da
  • Gadoleic Acid giúp da sạch khuẩn, sạch nhờn giúp lỗ chân lông thông thoáng
  • Oleic Acid là chất rất có ích cho tóc, nó nuôi dưỡng tóc từ tận sâu bên trong, đem lại mái tóc óng mượt, săn chắc
  • Palmitoleic Acid có tác dụng dưỡng ẩm, chống oxy hóa, đẩy lùi vết nhăn
  • Behenic Acid tạo nên một lớp giáp bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường
  • Stearic Acid là một hoạt chất có công dụng làm sạch tế bào chết, thúc đẩy quá trình tái tạo da
  • Palmitic Acid nhờ có chất này mà khi thoa dầu Jojoba lên da không có cảm giác bết dính khó chịu
  • Vitamin E nổi tiếng với khả năng chống oxy hóa, dưỡng ẩm cho da tuyệt vời
  • Vitamin B Complex đem lại mái tóc dầy, óng mượt, giảm chẻ ngọn

Công dụng dầu nền Jojoba

dầu jojoba tốt cho da

Dầu Jojoba rất tốt cho da

 

  • Điều tiết lượng nhờn trên bề mặt da, giúp da luôn thông thoáng, dễ chịu ngay cả trong những ngày hè oi bức
  • Cung cấp dưỡng chất cho tóc từ tận sâu chân tóc, giúp tóc khỏe mạnh, suôn mượt, giảm gãy, rụng
  • Thải độc cho da, giảm các tác nhân độc hại từ môi trường như ánh nắng, ô nhiễm, khói bụi
  • Thẩm thấu vào da, đưa các dưỡng chất thiết yếu đến những tế bào nằm sâu bên trong
  • Thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, đem đến một làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống
  • Dưỡng ẩm cho da, duy trì độ ẩm cần thiết trên bề mặt da, giúp da luôn mềm mịn
  • Làm sạch da, loại bỏ tế bào chết, vi khuẩn, ngăn ngừa mụn hiệu quả
  • Chống oxy hóa rất tốt, đem lại làn da săn chắc, ngăn ngừa nếp nhăn
  • Giúp các vết thương nhỏ nhanh phục hồi hơn và không để lại sẹo
  • Giảm khô da, bong tróc hay các vấn đề khác về da như viêm nhiễm, mẫn ngứa
  • Giúp da đầu khỏe mạnh, khô thoáng, ngăn ngừa gàu xuất hiện

Ứng dụng thật tế

Từ thời xa xưa, các bộ lạc tại châu Mỹ đã biết cách ép lấy dầu Jojoba để sử dụng. Nó được dùng phổ biến trong đời sống, chăm sóc da cho đến y học. Họ giã nhuyễn rồi ép hoặc vắt để lấy dầu từ hạt Jojoba. Nó được sử dụng như là một loại mỹ phẩm dưỡng da, tóc. Ngoài ra, để bảo quản cho da động vật không bị khô và hư hỏng, người ta cũng thoa một lớp dầu này lên bề mặt da.

Ngày nay, dầu Jojoba cũng được dùng để massage, sản xuất mỹ phẩm. Đây là loại dầu lành tính và an toàn cả với làn da nhạy cảm.

Massage

massage với dầu jojoba

Khi dùng để massage, dầu Jojoba giúp da mềm mịn, săn chắc. Ngoài ra, nó còn giúp làm sạch bã nhờn, vi khuẩn gây mụn trên bề mặt da. Dầu này được dùng phổ biến ở các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Chúng ta có thể kết hợp dầu Jojoba và các loại tinh dầu khác để massage. Cho từ 5-10 giọt tinh dầu vào 30 ml dầu nền Jojoba và trộn đều. Sau đó, dùng hỗn hợp này để massage cho cơ thể. Hỗn hợp này vừa tốt cho da vừa đem lại sự thư giãn tuyệt vời.

Mỹ phẩm

Từ đầu thập niên 70 của thế kỹ trước, những nhà sản xuất mỹ phẩm đã sử dụng dầu Jojoba trong sản phẩm của mình. Nó được dùng trong các mỹ phẩm chăm sóc da, tóc, móng. Người ta cũng dùng dầu này để sản xuất nước hoa, xịt phòng, nến thơm

Dược phẩm

Loại dầu này được dùng trong những sản phẩm giảm viêm, ngứa, kích ứng da, chàm, vẩy nến, các loại mụn.

Chăm sóc da và tóc

dầu jojoba tốt cho tóc

Việc sử dụng dầu Jojoba để chăm sóc sắc đẹp ngày càng được nhiều người yêu thích. Nhờ hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm này. Một vài cách sử dụng sau:

Cho vài giọt dầu Jojoba ra lòng bàn tay rồi thoa vào phần ngọn tóc và da đầu. Ngay sau khi làm, bạn sẽ cảm nhận được sự óng mượt của mái tóc. Làm việc này mỗi tuần 1-2 lần giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe từ tận chân tóc.

Dầu này rất an toàn nên bạn có thể sử dụng cho body và cả da mặt. Lấy một lượng vừa đủ dùng, thoa vào da và massage nhẹ nhàng. Các dưỡng chất có trong dầu Jojoba giúp dưỡng ẩm, làm sạch da, giúp da sáng hơn. Bạn cũng có thể dùng nó để dưỡng môi chống nứt nẻ thay cho son dưỡng.

Tẩy trang

Cho một ít dầu Jojoba vào bông tẩy trang và lau nhẹ lên da để làm sạch lớp trang điểm. Dầu này có khả năng hòa tan các thành phần có trong mỹ phẩm. Do đó hiệu quả của nó không hề thua kém các loại nước tẩy trang chuyên dụng.

Lưu ý khi sử dụng dầu Jojoba

Tuy nó an toàn cho người sử dụng, nhưng chúng ta chỉ nên sử dụng nó bên ngoài da. Không được sử dụng trong các loại thức ăn, thức uống. Trong một số trường hợp hiếm hoi, dầu này có thể gây kích ứng da nhẹ. Lúc đó, bạn hãy ngưng sử dụng sản phẩm ngay khi cảm thấy sự thay đổi trên da.

Nếu Quý khách muốn mua dầu Jojoba giá sỉ với chất lượng đảm bảo. Hãy liên lạc ngay với Kho Tinh Dầu qua hotline 0979 990 333 (có Zalo) hoặc qua email info@khotinhdau.com

Tham khảo:

https://www.healthline.com

2 đánh giá cho Dầu Jojoba giá sỉ

  1. Thanh

    Giá hợp tốt, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh

  2. Nguyễn Thị Thủy

    Hàng chuẩn và tư vấn nhiệt tình

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

0979990333