dầu nền bán sỉ

dầu nền giá sỉ mua ở đâu

Dầu nền là một sản phẩm được dùng nhiều trong chăm sóc sắc đẹp. Từ việc massage, xoa bóp đến sản xuất các loại hóa mỹ phẩm khác nhau. Nếu bạn chưa biết mua dầu nền giá sỉ, giá bán buôn ở đâu thì bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời phù hợp nhất

Dầu Nền là gì? Mua giá sỉ ở đâu?

Dầu nền hay còn gọi là dầu dẫn, có tên tiếng Anh là Carrier Oils. Sản phẩm này đã được sử dụng từ thời cổ đại cách đây hơn 2,000 năm. Nó được dùng như là một loại mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da và tóc. Các thầy lang cũng xem đây là một loại dược liệu với nhiều công dụng.

Dầu nền được chiết xuất từ các loại quả, hạt. Loại dầu này thường không bay hơi nhanh, không có mùi hoặc mùi rất nhẹ. Chính vì vậy, nó thường được dùng để pha loãng các loại tinh dầu mà không làm ảnh hưởng đến hương thơm. Việc kết hợp dầu nền và tinh dầu tạo nên một loại dầu massage tuyệt vời. Dầu này giúp bôi trơn bề mặt da, nhờ vậy thao tác dễ dàng hơn. Nó cũng có tác dụng mang các dưỡng chất trong tinh dầu thẩm thấu vào da hiệu quả hơn. Tinh dầu nguyên chất có độ đậm đặc cao nên khi thoa lên da dễ gây kích ứng. Do đó, trong trường hợp này phải pha loãng tinh dầu với các loại dầu dẫn

dầu nền ép lạnh

Dầu ép lạnh có chất lượng cao

 

Dầu nền thu được bằng phương pháp ép lạnh có chất lượng tốt nhất. Nó giữ trọn vẹn các dưỡng chất trong quả, hạt. Đây chính là những thành phần có tác dụng chăm sóc da, tóc.

Dầu nền giá sỉ mua ở đâu?

Hiện tại, trên thị trường có hai loại dầu nền: dầu từ thực vật và dầu từ dầu mỏ. Dầu nền làm từ dầu mỏ nếu sản xuất đúng tiêu chuẩn thì cũng không gây hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, nó chỉ đơn thuần là chất bôi trơn chứ không đem lại hiệu quả trong làm đẹp. Nếu muốn dưỡng da, tóc thì dùng dầu dẫn làm từ thực vật.

Kho Tinh Dầu là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại dầu nền chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của công ty SNN Natural. Các loại dầu dẫn giá sỉ được Kho Tinh Dầu nhập nguyên chai, can, phuy trực tiếp từ Ấn Độ.

Dầu nền có giá bán sỉ bao nhiêu?

Hiện tại, Kho Tinh Dầu đang cung cấp sỉ các loại dầu nền sau:

Dầu Argan nhập khẩu Ấn Độ có giá bán từ 900,000/ kg

Dầu Jojoba nhập khẩu Ấn Độ có giá sỉ từ 930,000/ kg

Dầu Bơ nhập khẩu Ấn Độ có giá sỉ từ 830,000/ kg

Mỗi kg ở nhiệt độ phòng tương đương với khoảng 1,1 – 1,16 lít dầu nền, vì vậy nếu quy đổi sang lít sẽ thấp hơn khoảng 10-15% so với giá trên. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dầu nền nhưng chúng tôi chỉ cung cấp chủ yếu 3 sản phẩm trên. Những dòng sản phẩm như dầu hạt nho, dầu điều, dầu cọ,.. nhập theo đặt hàng riêng của khách hàng. Khi Quý khách cần bất cứ loại dầu nền nào, hãy liên hệ để Kho Tinh Dầu để có báo giá cạnh tranh.

Với dầu dừa thì sản phẩm của Việt Nam được các nước trên thế giới đánh giá cao. Các loại dầu như Oliu, dầu dừa hay dầu Hướng Dương đều có thể mua trực tiếp từ các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Giá dầu dừa sản xuất theo phương pháp ép lạnh từ 120,000/ lít, dầu Oliu Extra Virgin nhập khẩu giá chỉ từ 130,000/ lít, dầu Hướng Dương chỉ từ 50,000/ lít.

Thành phần, công dụng, bảo quản, cách sử dụng dầu nền

Thành phần của dầu nền

Mỗi loại dầu nền có một thành phần khác nhau, nhưng đa phần chúng đều có những hợp chất sau: chất chống oxy hóa, khoáng chất, vitamin, các axit béo. Những thành phần sau đây thường thấy trong dầu nền. Nhưng không phải loại dầu nào cũng có đầy đủ các chất này:

  • Khoáng chất có tác dụng làm sáng da, bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường. Tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm cho da, làm da săn chắc hơn.
  • Vitamin giúp ngăn ngừa mụn, giảm nếp nhăn, chống viêm, giúp da khỏe mạnh hơn
  • Sterolin phục hồi thương tổn da, hạn chế sự hình thành sẹo, dưỡng ẩm cho da đầu, ngăn ngừa gàu.
  • Acle Oleic dưỡng ẩm cho da, tóc, giúp tóc dày, săn chắc, khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa viêm khớp
  • Acol Linoleic là chất nhũ hóa được dùng nhiều trong các loại hóa mỹ phẩm chăm sóc da và tóc
  • Vitamin E có khả năng chống oxy hóa tốt, dưỡng ẩm cho da hiệu quả, ngăn ngừa lão hóa da
  • Lecithin giúp duy trì độ ẩm cho da và tóc, nhờ vậy da và tóc luôn mềm mại, tràn đầy sức sống
  • Phytosterols thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, tổng hợp collagen, bảo vệ da trước ánh nắng
  • Palmitoleic Acid cải thiện độ sáng cho làn da, dưỡng ẩm, giúp da săn chắc, ngăn ngừa lão hóa

Công dụng

  • Giúp các thao tác trong quá trình massage trơn tru, dễ dàng hơn
  • Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất các loại hóa mỹ phẩm
  • Bảo vệ da, tóc trước các tác nhân gây hại từ môi trường
  • Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho da và tóc
  • Ngăn ngừa lão hóa da, dưỡng ẩm cho da

Cách bảo quản

dầu nền bán lít

Về cách bảo quản thì chúng ta cũng bảo quản giống như các loại tinh dầu thiên nhiên. Tức là tránh ánh nắng trực tiếp, để nơi thoáng mát, đựng trong chai nhôm hoặc thủy tinh tối màu. Một số loại dầu nền sẽ bị biến đổi thành phần khi gặp nhiệt độ thấp. Chính vì vậy, trước khi để trong ngăn mát tủ lạnh cần tìm hiểu về nhiệt độ bảo quản của từng loại dầu nền.

Sản phẩm của Kho Tinh Dầu được đóng trong chai, can, phuy bằng kim loại. Giúp việc bảo quản, vận chuyển dầu dẫn trở nên an toàn, dễ dàng, tiết kiệm hơn. Ngay sau khi chiết xuất, công ty SNN Natural đã đóng chai tại nhà máy. Nhờ đó, chất lượng dầu nền được đảm bảo một cách tuyệt đối. Sản phẩm khi đến tay khách hàng vẫn còn nguyên seal niêm phong. Không sang chiết hay pha chế thêm các chất độn, phụ gia.

Cách sử dụng dầu nền

dầu dẫn để masage

Dầu nền thường được sử dụng để pha loãng các loại tinh dầu trước khi thoa lên da. Điều này giảm tình trạng kích ứng da khi sử dụng tinh dầu. Do tinh dầu nguyên chất có độ đậm đặc cao nên khi thoa lên da có khả năng gây kích ứng. Khi pha loãng tinh dầu vào dầu nền với một tỷ lệ hợp lý thì nó vẫn còn hương thơm và có tác dụng chăm sóc da. Một vài loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất sở hữu một hương thơm đặc trưng. Dù đã bị pha loãng rất nhiều lần thì vẫn không thay đổi mùi hương. (Cũng vì điều này mà nhiều cá nhân, đơn vị đã pha loãng tinh dầu để bán nhằm tăng lợi nhuận)

Tỷ lệ pha loãng tinh dầu vào dầu nền như thế nào?

Ngoài tác dụng đảm bảo an toàn cho việc sử dụng tinh dầu thì khi dùng dầu nền còn giúp dưỡng ẩm cho da, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất trong tinh dầu. Đây là lý do mà loại dầu này cũng được gọi là dầu dẫn.

Tỷ lệ pha loãng tinh dầu vào dầu nền từ 1% đến 5%, tức là 1-5 ml tinh dầu trong 100ml dầu nền. Nhưng thông thường mỗi lần massage chỉ dùng chưa đến 30 ml. Vì vậy, chúng ta dùng 0,3–1,5 ml tinh dầu cho 30 ml dầu dẫn. Nếu không có các dụng cụ đo lường chuyên dụng, bạn có thể tính gần đúng bằng cách đếm giọt và dùng thìa. Cứ mỗi 20 giọt tinh dầu được 1 ml, còn một thìa cà phê là 5 ml, thìa canh 15 ml

dầu dẫn sản xuất mỹ phẩm

Ngoài sử dụng trực tiếp trong việc làm đẹp thì dầu nền cũng là nguyên liệu tuyệt vời cho các loại mỹ phẩm. Đặc tính dưỡng ẩm, bảo vệ da, chống oxy hóa của các loại dầu dẫn được nhiều nhà sản xuất quan tâm.

Lưu ý khi mua dầu nền giá sỉ

Dầu nền là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nên khi sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe làn da, mái tóc. Chính vì vậy, khi chọn lựa dầu nền, chúng ta phải chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, chiết xuất từ thiên nhiên. Loại dầu khoáng hay hóa chất không đến những công dụng hữu ích cho sức khỏe. Thậm chí, nếu sử dụng trong thời gian dài còn gây nên những vấn đề về sức khỏe.

Kho Tinh Dầu cung cấp dầu nền nhập trực tiếp từ nhà sản xuất đạt chuẩn GMP, ISO. Ngoài ra, sản phẩm đã được kiểm tra độ an toàn trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy, khi sử dụng dầu nền của thương hiệu SNN Natural, Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết không sang chiết hay pha chế dưới mọi hình thức

Khi Quý khách muốn đặt hàng hay cần thêm thông tin về các loại dầu nền giá sỉ, hãy liên hệ ngay với Kho Tinh Dầu

Tham khảo: https://www.healthline.com

0979990333